Tỏi Kim Cương – quà tết cho người bị tiểu đường

0

Một giỏ quà với rượu, bánh, mứt, kẹo có thực sự thích hợp cho người bị tiểu đường? Chọn quà tết cho người bị tiểu đường như thế nào? Dưới đây, Duoclieuquy.com.vn xin đưa ra một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Tỏi Kim Cương – món quà tết ý nghĩa cho người bị tiểu đường

Với người bệnh tiểu đường, được nhận một món quà có thể giúp mình “sống chung khỏe mạnh với bệnh tiểu đường”, lại có nguồn gốc rõ ràng, công dụng tốt là niềm vui không nhỏ.

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm Tỏi Đen do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản.

qua tet cho nguoi tieu duong

Tỏi có mùi thơm, vị ngọt thanh rất dễ sử dụng. Vị ngọt trong tỏi đen Đông Á không ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết của người bị tiểu đường do đây là vị ngọt được tổng hợp tự nhiên.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh tỏi đen có tác dụng rất tốt cho người bị tiểu đường. So với Tỏi thường, Tỏi đen không những làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần và triglycerid trong huyết thanh, mà còn làm tăng đáng kể HDL-cholesterol (loại cholesterol có lợi). Tỏi đen giúp kiểm soát đường huyết, tăng độ nhạy với insulin và cải thiện tình trạng rối loạn mỡ máu đối với người bệnh tiểu đường tuýp 2.

Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen

Ngoài tác dụng tăng độ nhạy với insulin, sử dụng tỏi đen còn làm giảm nguy cơ biến chứng ở người bị tiểu đường. Bởi tỏi đen có khả năng thu dọn gốc tự do – nguyên nhân gây ra các bệnh lý ở cấp tế bào. Sử dụng tỏi đen thường xuyên giúp người bị tiểu đường tăng sức đề kháng, tăng cường chức năng gan, thận, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp. Giúp giảm đáng kể các biến chứng từ tiểu đường.

Không chỉ đầu tư nghiên cứu các kỹ thuật lên men chuyển giao từ công ty Nhật Bản, Dược phẩm Đông Á còn đầu tư về mặt thiết bị, công nghệ hiện đại. Với việc xây dựng nhà máy Tỏi Kim Cương trên diên tích 1,2ha tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh. Việc lên men tỏi đen luôn đảm bảo đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất được kiểm định bởi các chuyên gia trong và ngoài nước, Tỏi Kim Cương Đông Á tự hào là sản phẩm Tỏi Đen chất lượng cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Công nghệ sản xuất tỏi đen

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

dat mua toi den

Leave A Reply


× 6 = thirty six