Tỏi đen và tuổi thọ của con người

0

Các nghiên cứu về tỏi đen cho thấy tỏi đen có khả năng chống oxy hóa với nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của tỏi đen đối với tuổi thọ con người.

Câu chuyện về tác dụng của tỏi

Theo dân chúng vùng Ukraine, ngâm nửa kí tỏi cắt hay giã nhỏ bỏ vào nước vắt của 25 quả chanh, để qua đêm rồi mỗi ngày uống một thìa pha với nước lạnh, trong hai tuần sẽ thấy trẻ khỏe ra. Các nhà văn Ukraine tán là nếu uống thường trực thì con người sẽ cảm thấy trẻ trung. Nhiều vị cao niên Việt Nam ta đang có phong trào uống rượu ngâm với tỏi, tin tưởng là sẽ được cải lão hoàn đồng.

toi den dong a

Một bài thuốc Rượu Tỏi được truyền tụng là tìm thấy từ mộ cô Ai Cập đang rất phổ biến. 40 gr Tỏi khô thái nhỏ ngâm trong 100 ml rượu lúa mới. Mười ngày sau có thể dùng được, ngày hai lần sáng và tối, mỗi lần 45 giọt. Ở vùng Balkan, số người thọ trên 100 tuổi rất cao và được giải thích là họ nhai nhiều nhánh tỏi mỗi ngày.

Theo bác sĩ Paavo Airola, một nhà chuyên môn dinh dưỡng tại Phoenix, Arizona, tỏi với các hóa chất sulfur của nó, có thể chữa được bệnh trứng cá, bệnh khí thũng phổi làm khó thở, khó tiêu bao tử, táo bón, cảm lạnh. Các nghiên cứu của bác sĩ D Sooranna và I Das bên Luân đôn cho hay dùng tỏi khi mang thai có thể làm giảm nguy cơ tiền sản giật , (cao huyết áp và đạm chất trong nước tiểu ) và làm tăng sức nặng của trẻ chậm lớn. Và cuối cùng là một nghiên cứu ở Monnel Chemical Senses Center , Philadelphia , cho hay khi mẹ ăn tỏi, con sẽ bú sữa mẹ lâu hơn và nhiều hơn vì tỏi làm tăng khẩu vị em bé.

Tác dụng của tỏi đen đối với sức khỏe

Tỏi đen là thành phẩm của quá trình lên men tỏi tươi trong điều kiện nhất định, giúp gia tăng giá trị dinh dưỡng. Tỏi đen chứa các hoạt chất sunfur quý như SAC cùng hàm lượng axit amin vượt trội, có tác dụng tốt cho sức khỏe.

tỏi đen

Bởi khả năng chống gốc tự do – nguyên nhân của quá trình lão hóa, nên việc sử dụng tỏi đen hàng ngày có tác dụng kéo dài tuổi thọ, bảo vệ cơ thể tránh những bệnh lý do lão hóa gây ra, giữ tinh thần thoải mái. Xem thêm: Quy trình sản xuất tỏi đen

Để đặt mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

dat mua toi den

Leave A Reply


three − = 1