Tỏi đen Orihiro Nhật Bản dạng viên

0

Là một trong những sản phẩm tỏi đen Nhật Bản xuất hiện tại Việt Nam, tỏi đen Nhật Bản Orihiro xuất hiện dưới dạng viên nén đóng gói.

Viên tỏi đen Nhật Bản

Được sản xuất dưới dạng viên nén, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Mỗi viên tỏi đen đều chứng thành phần chính là chiết suất từ tỏi đen, dầu ô liu, bột tỏi đen, Kosu bột, gelatin, glycerin, sáp ong, vitamin B1, vitamin B6.

toi den nhat ban orihiro

Cùng với sản phẩm tỏi đen dạng viên của Kobayashi, tỏi đen Nhật Bản Orihiro là sản phẩm tỏi đen dạng viên được sản xuất dựa trên những tác dụng tích cực của tỏi đen đối với sức khỏe như: phòng ngừa các bệnh mãn tính như liên quan đến tim mạch, chức năng gan, cao huyết áp, giúp giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp.

Chọn mua tỏi đen như thế nào

Trên thị trường hiện nay ngoài các sản phẩm tỏi đen dạng viên còn có rất nhiều sản phẩm chế suất từ tỏi đen khác như rượu tỏi đen, nước tỏi đen. Tuy nhiên, các sản phẩm tỏi đen Việt Nam hiện đang có mặt trên thị trường chiến phần lớn là tỏi đen nguyên củ, có thể sử dụng trực tiếp, và có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

Vì thế, tùy theo nhu cầu mà mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Khi lựa chọn các sản phẩm tỏi đen, bạn nên xem xét kĩ nguồn gốc, hạn sử dụng, hãng sản xuất. Lựa chọn nơi sản xuất uy tín như sản phẩm TỎI KIM CƯƠNG – TỎI ĐEN ĐÔNG Á do công ty dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Năm 2014, với sự hợp tác chuyển giao công nghệ độc quyền, cùng sự giám sát của các chuyên gia Nhật Bản, Công ty Dược phẩm Đông Á đã sản xuất thành công sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á có chất lượng được các bộ ban ngành kiểm nghiệm.

toi kim cuong den dong a

Đầu tư về công nghệ và dây chuyền sản xuất, hiện nay, sản phẩm Tỏi kim cương Đông Á đang được sản xuất tại nhà máy TỎI KIM CƯƠNG Với các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn khắt khe về độ ẩm, ánh sáng và đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề. Hơn thế nữa, Chính việc coi trọng độ chính xác tới từng chi tiết trong quy trình sản xuất, cũng như những đầu tư cần thiết cho nhà máy, kho bảo quản, trình độ chuyên môn của Công ty Dược phẩm Đông Á đã tạo ra sản phẩm tỏi đen Đông Á với chất lượng vượt trội: Giúp giảm mỡ máu, giảm stress, giúp tăng cường chức năng gan, chống oxy hóa, hạn chế quá trình lão hóa, phòng chống các bệnh tim mạch, tăng cường trí nhớ…

Xem thêm: Tỏi đen chữa bệnh gì

Để biết thêm chi tiết về Tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply


nine − = 7