Tỏi đen Nhật Bản có tác dụng gì?

0

Tác dụng của tỏi đen Nhật Bản là gì? Mua tỏi đen loại nào tốt nhất hiện nay? Tỏi đen bán ở đâu

Những tác dụng của tỏi đen với sức khỏe

Sản phẩm tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005. Nhờ công dụng đặc biệt,tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

toi den nhat ban orihiro

Trong quá trình lên men đã xảy ra phản ứng chuyển hoá các hợp chất chứa lưu huỳnh như methionin, cystein, methanethiol… thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh có khả năng tan trong nước như S-allyl-L-cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, các dẫn chất của tetrahydro-ß-carboline. Đây là những hợp chất rất quan trọng góp phần làm tăng tác dụng của sản phẩm tỏi đen thu được. Ngoài ra, sau khi lên men tự nhiên, hàm lượng carbohydrate đã tăng từ 28,7% (trong tỏi tươi) lên tới 47,9% (trong tỏi đen).Chính vì vậy sử dụng củ tỏi đen sẽ giúp giảm cholesterol, giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tật.

Các sản phẩm tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang  lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.

Mua tỏi đen loại nào tốt?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm tỏi đen chất lượng cao với mức giá hợp lý, TỎI KIM CƯƠNG – TỎI ĐEN ĐÔNG Á chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược phẩm Đông Á theo công nghệ chuyển giao độc quyền  từ công ty Nagamine Nhật Bản.

toi kim cuong dong a

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã có sự đầu tư bài bản cho sản phẩm củ tỏi đen Đông Á. Nhà máy thực nghiệm là nơi tiếp nhận thiết bị, quy trình công nghệ, đào tạo kĩ thuật sản xuất Tỏi kim cương Đông Á với diện tích hơn 600m2 được đặt tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm Hà Nội. Nhà máy được xây dựng và trang bị hiện đại, đạt những tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

Để biết thêm thông tin về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Leave A Reply


− 3 = three