Tỏi đen ngâm mật ong có tác dụng gì?

0

Đã có rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của tỏi đen và mật ong đối với sức khỏe. Do đó, nhiều người sử dụng tỏi đen ngâm mật ong giúp tăng cường sức đề kháng và phòng chống một số bệnh lý. Dưới đây, mời bạn cùng http://duoclieuquy.com.vn tìm hiểu tác dụng của hai dược liệu quý này khi kết hợp với nhau.

Tác dụng của tỏi đen ngâm mật ong

Dân gian thường sử dụng tỏi ngâm mật ong chữa ho bởi tỏi có tính kháng khuẩn, chống viêm. Mật ong có khả năng làm giảm bớt các triệu chứng tắc nghẽn cổ họng, chữa lành trình trạng viêm họng và tiêu diệt các loại vi khuẩn khiến họng bị viêm. Các kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại cho thấy việc sử dụng mật ong để trị còn tốt hơn so với các loại thuốc si-rô trị ho thông thường dành cho trẻ em.

toi den ngam mat ong

Tỏi đen chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý như SAC, Polyphenol, 18 axit amin,… Sử dụng tỏi đen thường xuyên giúp ổn đinh huyết áp, giảm mỡ máu, phòng chống các nguy cơ bệnh lý tim mạch, phòng chống ung thư, chống lão hóa,…

toi den ngam mat ong

Do đó, khi kết hợp sử dụng tỏi đen cùng mật ong, sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bạn. Giúp bạn nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật, điều trị viêm họng, cảm cúm, bảo vệ tim mạch, chống lão hóa, giúp làm đẹp da.

Cách làm tỏi đen ngâm mật ong

– Tỏi đen bóc bỏ lớp vỏ lụa, để nguyên củ cho vào lọ sạch.

– Cho tỏi đen và mật ong rừng vào hủ ngâm theo tỷ lệ 10 củ tỏi cô đơn thì 100ml mật ong rừng, nên lựa chọn mật ong nguyên chất để có được hiệu quả cao nhất.

– Sau khi ngâm chờ 3 tuần, bạn có thể đem ra sử dụng. Mỗi ngày ăn khoảng 1- 2 củ tỏi đen và một thìa mật ong để có tác dụng tốt nhất

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Bài thuốc hay

Leave A Reply


6 + = twelve