Tỏi đen Học Viện Quân Y mua ở đâu?

0

Là một trong những sản phẩm tỏi đen Việt Nam sản xuất thành công, tỏi đen Học Viện Quân Y đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm. Xem thêm: Tỏi  đen là gì

Thông tin sản phẩm Tỏi đen Học viện Quân Y

Tỏi đen Học Viện Quân Y là sản phẩm tỏi đen nhiều tép đóng hộp. Tỏi được lên men trong thời gian 45 ngày theo công nghệ được nghiên cứu và phát triển của Học viện Quân Y.

toi den hoc vien quan y

Các sản phẩm tỏi đen khác trên thị trường

Hiện nay, ngoài Học viện Quân Y, cũng đã có nhiều công ty, đơn vị nghiên cứu tham gia nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tỏi đen với các sản phẩm đa dạng như viên tỏi đen, cao tỏi đen, rượu tỏi đen, tỏi đen ngâm mật ong,.. Các thương hiệu sản phẩm tỏi đen ngày càng đa dạng

toi den co don dong a

Nổi bật là sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Không chỉ phát triển sản phẩm tỏi chất lượng cao, Dược phẩm Đông Á còn chú trộng đầu tư cơ sở, mở rộng sản xuất với nhà máy Tỏi Kim Cương được xây dựng trên diện tích 1,2ha tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh.

Nhà máy Tỏi Kim Cương được trang bị những thiết bị hiện đại, không chỉ đáp ứng các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Bộ Y tế Việt Nam mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ. Nhà máy đã đăng kí với Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ (FDA) và chính thức được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của Bộ Y tế Việt Nam.

Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Ra mắt năm 2014, cho đến nay sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, một trong số đó là giải thường Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng được trao tặng năm 2015.

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tỏi đen bán ở đâu

Leave A Reply


7 + nine =