Tìm hiểu sản phẩm tỏi đen BKST

0

Tỏi đen BKST là thương hiệu tỏi đen do công ty CP Kỹ Thuật Khoa học Kỹ Thuật Bách Khoa nghiên cứu sản xuất và phân phối. Với sản phẩm là tỏi đen nhiều tép nguyên củ lên men đóng gói.

toi den bkst

Giá sản phẩm tỏi đen BKST

Tỏi đen BKST hiện được bán với giá 250,000 Vnđ/ Gói.

Tìm hiểu thêm về công dụng của tỏi đen

Sử dụng tỏi đen thường xuyên có tác dụng

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Phòng chống các bệnh lý liên quan đến tim mạch, chống xơ vữa động mạch

– Ổn định huyết áp

– Giảm mỡ máu

– Chống thoái hóa

– Phòng chống các bệnh lý liên quan đến thoái hóa hệ thần kinh như bệnh Alzeimer, Parkinson

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết

– Giải độc và tăng cường chức năng gan, giúp giải độc cơ thể

– Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi.

– Phòng chống ung thư….

Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen

Các sản phẩm Tỏi Đen trên thị trường.

Thị trường tỏi đen Việt Nam hiện nay khá đa dạng với các sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu từ 2 quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Với các sản phẩm như viên tỏi đen, rượu tỏi đen, nước ép tỏi đen, tỏi đen nguyên củ đóng hộp,…

toi den co don dong a

Một trong số sản phẩm tỏi đen đang được người tiêu dùng đánh giá cao là thương hiệu Tỏi Kim Cương do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Với việc tiếp nhận công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản, dược phẩm Đông Á đã xây dựng nhà máy sản xuất tỏi đen mang thương hiệu Tỏi Kim Cương Đông Á đặt tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh trên diện tích 1,5ha.

Với 16 buồng lên men quy mô lớn,  Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á đạt công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm. T ất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn. Nhà máy được trang bị những thiết bị hiện đại, không chỉ đáp ứng các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Bộ Y tế Việt Nam mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ.

Đầu tư về công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á được đánh giá cao về chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Leave A Reply


× one = 2