Thông tin về tỏi đen Học viện Quân Y

0

Ra đời từ đề tài nghiên cứu về tỏi đen đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15, sản phẩm tỏi đen của Học viện Quân Y là sản phẩm tỏi đen đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin về tỏi đen Học viện Quân Y

Từ thời xa xưa, tỏi luôn được biết đến như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay, người ta dùng ngày càng nhiều tỏi đen trong lĩnh vực ẩm thực và lĩnh vực thuốc thay thế. Tỏi đen được giới thiệu rộng rãi ra thế giới bởi Nhật Bản và Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Tỏi đen chính là tỏi tươi chất lượng cao, được chọn lọc cẩn thận rồi trải qua một quá trình lên men chậm (khoảng 45 ngày), dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ và độ ẩm. Tác dụng tốt cho sức khỏe con người của tỏi đen đã được giới thiệu nhiệt tình bởi những bác sỹ y học cổ truyền, bác sỹ đông y.

toi den hoc vien quan y

Ở Việt Nam, lần đầu tiên tỏi đen được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen được tạo ra trong đề tài cấp Nhà nước mã số KC10.TN05/11-15. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

Một số công dụng của tỏi đen

✓ Bảo vệ cơ thể giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu.

✓ Giúp làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư, cải thiện quá trình lưu thông máu

✓ Giúp điều chỉnh lượng đường huyết trong máu và cải thiện chức năng gan.

✓ Giúp giảm mỡ máu.

✓ Giúp cho não cải thiện trí nhớ tốt

✓ Ngăn ngừa nhiễm chất phóng xạ độc hại

✓ Chống các bệnh đường hô hấp, chống nhiễm trùng, chống bệnh tật.

✓ Giúp tăng cường khả năng miễn dịch ,tăng sức đề kháng cho cơ thể.

✓ Chữa chứng đầy bụng, ăn không tiêu.

toi kim cuong den dong a

Ngoài sản phẩm tỏi đen Học viện Quân Y, hiện nay sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á đang là sản phẩm tỏi đen Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao. Tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất theo công nghệ lên men tỏi đen chuyển giao độc quyền giữa công ty Nagamine Nhật Bản và công ty Dược phẩm Đông Á.

Với 2 sản phẩm chính là củ tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều tép nguyên củ đóng hộp, tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á tự hào mang đến sản phẩm  chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về tỏi đen – tỏi kim cương Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cách ngâm rượu tỏi đen

Leave A Reply


× 5 = ten