Tác dụng của tỏi đen Ngọc Sâm Linh

0

Tỏi đen Ngọc Sâm Linh là sản phẩm được sản xuất theo đề tài nghiên cứu thành công cấp nhà nước (KC10.TN05/11-15) của Học Viện Quân Y. Sảm phẩm là sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu chính là tỏi đen và Sâm Ngọc Linh với những công dụng rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe.

tac dung cua toi den sam ngoc linh

Theo nghiên cứu của Viện Dược liệu Việt Nam, cho thấy tác dụng của sâm Ngọc Linh giúp chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư, bảo vệ tế bào gan. Bên cạnh đó, sâm Ngọc Linh cũng có tác dụng giúp người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, lên cân, tăng thị lực, hoạt động trí tuệ và thể lực cải thiện, gia tăng sức đề kháng, cải thiện các trường hợp suy nhược thần kinh và suy nhược sinh dục, nâng cao huyết áp ở người bị huyết áp thấp. Kết hợp với tác dụng của tỏi đen trong việc chăm sóc sức khỏe như: giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường, phòng chống cao huyết áp, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, thanh lọc gan, giải độc cơ thể, giảm mỡ máu. Trong tỏi đen còn chứa hợp chất SAC với tác dụng ức chế tế bào ung thư, sử dụng rất tốt để phòng chống ung thư và trong thời gian hóa trị.

Tác dụng của tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Nhờ viết kết hợp 2 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tỏi đen Sâm Ngọc Linh có những tác dụng rất đa dạng

  • Bồi bổ sức khoẻ, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngủ tốt, thúc đẩy tiêu hoá. Giúp tăng cường thể trạng, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau khi ốm hoặc khi phẫu thuật.
  • Giúp giảm mỡ máu(giảm C-LDL, tăng C-HDL) ngăn ngừa hình thành huyết khối, phòng chống xơ vữa động mạch, phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não.
  • Tăng cường chức năng gan và giải độc gan. Bảo vệ gan, giúp giảm tình trạng gan nhiễm mỡ (giảm Triglycerides trong gan ), ngừa xơ gan.
  • Giảm đường huyết, chống tăng huyết áp, giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường.
  • Bảo vệ các tế bào cho bệnh nhân đang điều trị ung thư bằng liệu pháp xạ trị và hoá chất.
    Chống oxy hoá, giúp phòng chống lão hoá.

tac dung cua toi den sam ngoc linh

Ngoài sản phẩm tỏi đen Ngọc Sâm Linh, tỏi đen Đông Á cũng đang là một trong những sản phẩm tỏi đen Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao. Tỏi đen Đông Á được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Ra mắt với 2 sản phẩm chính là: củ tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn đóng hộp.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Leave A Reply


− 3 = six