SnowClear – dược phẩm trị gàu và nấm da đầu

0

Tóc bị gàu, khô rối là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Gàu rất dễ xuất hiện trên da đầu, nhưng lại khó loại bỏ, gây mất thẩm mĩ. Trị gàu phải đúng cách – trị tận gốc nguyên nhân gây ra gàu, tránh gàu quay trở lại.

Nguyên nhân gây ra gàu

Nguyên nhân thực sự gây ra gàu các vi nấm họ Malassezia (Pityrosporum) cho hiệu quả dài lâu, lên đến 88% và tỷ lệ không tái phát đến 81%.. Bình thường các vi nấm tồn tại trên da đầu, khi gặp các tác nhân như môi trường ô nhiễm, người đội mũ bảo hiểm thời gian dài, chế độ sinh hoạt không khoa học,,… khiến các vi nấm này phát triển mạnh mẽ, gây hiện tượng bong tróc vảy (gàu), ngứa ngáy, khó chịu. Nếu môi trường thuận lợi,sẽ dẫn đến các bệnh lý như viêm tiết bã da đầu, làm hiện tượng ngứa ngáy tăng lên gấp nhiều lần.

dau goi tri gau snowclear

Muốn sạch gàu, trị gàu phải đúng cách, loại bỏ các vi nấm Malassezia (Pityrosporum) trên da đầu.

SnowClear – dược phẩm trị gàu, nấm da dầu

SnowClear là dược phẩm, dầu gội trị gàu với 02 thành phần chính là;

  • Ketoconazole: Diệt nấm tận gốc phổ rộng, tác dụng trên nhiều chủng nấm, kể cả loại dai dẳng như nấm Pityrosporum. Làm thay đổi quá trình tạo màng, ngăn sự phát triển và trị sạch tế bào vi nấm.
  • Clobetasol Propionate: Thuộc nhóm chất kháng viêm Steroid. Loại bỏ những viêm nhiễm đi kèm với vi nấm; Kháng viêm da đầu, chống ngứa, ngăn gàu tái phát.

dau goi tri gau snowclear

Hai hoạt chất có tác dụng điều trị chứng gàu, viêm da tiết bã nhờn và ngứa da đầu do nấm họ Malassezia (Pityrosporum), giúp diệt trừ gàu tận gốc, loại bỏ các triệu chứng tróc vảy và ngứa da  đầu.
Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc và hiện có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Để biết thêm chi tiết và đặt mua dược phẩm – dầu gội trị gàu SnowClear, vui lòng truy cập website: Https://snowclear.vn hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.DAT-MUA

Leave A Reply


− three = 0