Sản phẩm tinh chất tỏi đen Hàn Quốc

0

Là vương quốc của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc ngày càng đa dạng và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài các sản phẩm như nước tỏi đen, rượu tỏi đen, các sản phẩm tinh chất tỏi đen cũng được sử dụng rộng rãi.

Sản phẩm tinh chất tỏi đen Hàn Quốc

Một trong những sản phẩm tinh chất tỏi đen Hàn Quốc được nhập khẩu vào Việt Nam là sản phẩm tinh chất tỏi đen Hàn Quốc Twfood dạng đóng gói 70ml.

Thành phầm trong sản phẩm tỏi đen Hàn Quốc Twfood

Chiết xuất tỏi đen hàn quốc [Thành phần rắn chiếm 1%, tỏi đen (trong nước), tỏi lên men (trong nước), Rehmanniae Radix Preparata hay thục địa, táo đỏ hàn quốc, sâm angelica, Artemisia capillaris hay ngải cứu] chiếm 50%, nước tinh khiết , axid natri cellulose glycolic , axid citric, màu caramel, enzyme điều trị stevia chất bảo quản tổng hợp ( sodium benzoate ) , hương liệu tổng hợp ( hương vị nhân sâm )

toi den han quoc

Công dụng của tỏi đen

-Tăng cường sinh lực,bồi bổ sức khỏe,phục hồi năng lượng sau khi ốm dậy hoặc mệt mỏi.

-Giúp làm ấm cơ thể,chân tay lạnh,tê cóng

-Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch

-Giảm đường huyết

-Ngăn ngừa ung thư

-Chống lão hóa ,chống dị ứng

-Thúc đẩy bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt hơn

– Giả độc gan

Các sản phẩm tỏi đen trên thị trường

Hiện nay trên thị trương, các sản phẩm tỏi đen rất đa dạng về nguồn gốc và xuất xứ. Với các sản phẩm chiết xuất từ tinh chất tỏi đen như rượu tỏi đen, nước tỏi đen, viên tỏi đen,… Trong đó, sản phẩm tỏi đen – tỏi kim cương do công ty dược phẩm  Đông Á hiện đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đặt niềm tin.

Tỏi kim cương Đông Á hay tên thường gọi là Tỏi đen Đông Á được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản là một trong số những điểm mấu chốt quyết định nên sự khác biệt về chất lượng giữa củ tỏi đen Đông Á với các sản phẩm tỏi đen khác đang được lưu hành trên thị trường.

toi kim cuong dong a

Nguyên liệu đủ tiêu chuẩn sau đó được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen đang được lưu hành tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để  được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply


6 − three =