Phân biệt tỏi cô đơn Lý Sơn thật giả

0

Cách phân biệt tỏi cô đơn Lý Sơn thật giả? Giá tỏi cô đơn Lý Sơn như thế nào?

Phân biệt tỏ cô đơn Lý Sơn thật

Tỏi Lý Sơn thật nhỏ như ngón tay út, tỏi có vỏ màu trắng, củ tỏi trắng. Bóc tỏi có mùi thơm, không hăng như tỏi thường, có vị cay nhẹ.

Các sản phẩm tỏi cô đơn Trung Quốc có màu xám, củ tỏi to như ngón tay cái,

Tỏi “dỏm”, tức không phải tỏi một tép ở Lý Sơn, hiện vẫn đang được bán tại đảo Lý Sơn, theo người dân đảo này cho biết. Tuy nhiên, người bán không pha lẫn hay nói dóc, mà nói rõ tỏi “cô đơn” xứ khác, giá khoảng 800.000đ/kg.

toi ly son

Cách đây không lâu, tại huyện đảo Lý Sơn, còn xuất hiện loại tỏi “dỏm” khác còn tinh vi hơn, khiến nhiều du khách đến đây tham quan, mua tỏi “cô đơn” bị “dính chưởng”.

Trong một ký tỏi mua được trên chính xã đảo Lý Sơn, chỉ có vài lạng bề mặt là tỏi “cô đơn” thật, số còn lại cũng là tỏi Lý Sơn có màu sắc, hình dáng, kích thước tương tự, như chỉ là tỏi non, tức tỏi chưa đủ tuổi, chưa “đẻ” nhiều tép.

Theo những người “dính quả” khó nhai này, mua về không bao lâu thì tỏi “xịn” vẫn còn nguyên trong khi tỏi “dỏm” thì úng thối, hư hoàn toàn. “Nên bóc thử nhiều nơi, trên dưới và ở giữa túi đựng tỏi để so sánh thì mới chắc cú”-một người từng mua nhầm tỏi non hay tỏi “dỏm” đưa ra lời khuyên. Xem thêm: Tỏi cô đơn có tác dụng gì

toi co don ly son

Tỏi đen cô đơn – tỏi kim cương Đông Á

Ngoài tỏi cô đơn tươi, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện một loại tỏi mới đó là tỏi đen cô đơn. Đây là là một sản phẩm tuyệt vời của tương lai, tỏi đen có tác dụng tốt trong phòng chống ung thư, giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan…

toi den dong a

Tỏi đen cô đơn Đông Á là một trong hai loại tỏi đen do Công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Đây là kết quả của việc sử dụng tỏi cô đơn tươi (tỏi chỉ có một nhánh duy duy nhất) thực hiện theo quy chuẩn lên men của công nghệ Nhật Bản. Tỏi cô đơn Đông Á (Tỏi kim cương Đông Á loại cô đơn) có hàm lượng giá trị dinh dưỡng và thành phần dược lý hơn các sản phẩm tỏi đen khác đang có mặt trên thị trường. Xem thêm: Tỏi đen Lý Sơn.

Để biết thêm chi tiết về tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply


− five = 4