Ăn nhiều rau giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

0

Một nghiên cứu kéo dài hơn hai thập kỷ được đăng trên tạp chí y khoa PLOS của Mỹ đã chứng minh: Ăn nhiều rau hơn và ít thịt đi sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Nghiên cứu dựa trên thói quen ăn uống của 200.000 người trong vòng hơn 20 năm cho thấy, nếu tăng khẩu phần rau quả, yến mạch, các loại hạt, đồng thời giảm khẩu phần thịt trong các bữa ăn, sẽ giúp làm giảm 34% nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2.

rau xanh giam nguy co benh tieu duong

Nghiên cứu cũng cho thấy, nếu ăn ít thịt nhưng vẫn dùng đồ ăn thức uống có nhiều đường sẽ làm tăng nguy cơ mắc đái tháo đường.

Sử dụng tỏi đen phòng chống bệnh tiểu đường

Tỏi đen đã được minh chứng là loại “thực phẩm vàng” giúp phòng chống và hỗ trợ tiểu đường bởi chứa nhiều hợp chất quý có tác dụng giúp ổn định đường huyết, thúc đẩy quá trình sản sinh insulin.

Ngoài ra, tỏi đen còn có tác dụng tốt trong việc tăng cường sức đề kháng, chống oxi hóa nội bào giúp người bệnh chống lại những biến chứng do tiểu đường gây ra. Tỏi đen cũng giúp giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, hạ men gan.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất,

Xem thêm: Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Categories: Dược liệu quý

Leave A Reply


6 + = twelve