Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh có gì đặc biệt?

0

Công ty Dược phẩm Đông Á đầu tư xây dựng Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh – Nhà máy Tỏi đen đạt chuẩn hàng đầu châu Á, chính thức đi vào hoạt động từ 2016.

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh quy mô hàng đầu Châu Á

Với mục tiêu cung ứng sản phẩm Tỏi đen chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, sau khi làm chủ công nghệ sản xuất Tỏi đen được chuyển giao công nghệ độc quyền chính thức từ Nhật Bản, Công ty Thương mại Dược phẩm Đông Á đã đầu tư xây dựng Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á tại Quế Võ, Bắc Ninh với diện tích 1,5 ha.

Với 16 buồng lên men quy mô lớn,  Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á đạt công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm

Với 16 buồng lên men quy mô lớn,  Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á đạt công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm

Nhà máy được các tổ chức trong và ngoài nước chứng nhận đạt chuẩn

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh được trang bị những thiết bị hiện đại, không chỉ đáp ứng các yêu cầu đối với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Bộ Y tế Việt Nam mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn của Mỹ. Nhà máy đã đăng kí với Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ (FDA) và chính thức được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của Bộ Y tế Việt Nam.

Quy trình sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và thời gian bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

Với 16 buồng lên men quy mô lớn,  Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh đạt công suất 50 tấn/tháng tương đương 600 tấn/năm. Bên cạnh đó, công nghệ giúp gia tăng tối đa hàm lượng hoạt chất sinh học quý giá như SAC, Polyphenol, Flavonoid, các Acid Amin thiết yếu. Đây là các thành phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được công nhận từ các nghiên cứu được công bố trên nhiều tạp chí khoa học uy tín trên thế giới.

Quá trình sản xuất Tỏi Kim Cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. 

Tham quan nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh miễn phí

Công ty Thương mại Dược phẩm Đông Á nhận đăng ký các chuyến dã ngoại thăm quan nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế và có cái nhìn chính xác về quy trình sản xuất đạt chuẩn hàng đầu châu Á, từ đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm Tỏi Kim Cương.

Ngày 6/1/2018, CLB đã tổ chức kỳ sinh hoạt dã ngoại thăm & giao lưu tại Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh
Ngày 6/1/2018, CLB đã tổ chức kỳ sinh hoạt dã ngoại thăm & giao lưu tại Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á Bắc Ninh, vui lòng truy cập website: toikimcuong.vn hoặc gọi hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Dược liệu quý

Leave A Reply


1 × three =