Hộp quà Tỏi Đen Đông Á – hộp quà tết đẹp

0

Hộp quà Tỏi Đen Đông Á – hộp quà tết đẹp, sang trọng phù hợp để biếu tặng bố mẹ, người thân, lãnh đạo, hay đối tác. Hộp quà Tỏi Đen mang thông điệp trao gửi sức khỏe cả năm cho người nhận.

Hộp quà Tỏi Đen Đông Á – hộp quà tết đẹp

Việc chọn quà biếu Tết tưởng chừng như đơn giản, nhưng là bài toán rất khó với nhiều người. Vì món quà vừa phải thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa phải có giá trị sử dụng cho người nhận. Bởi vậy, ngày nay, những món quà như rượu, bia, mứt, các loại bánh kẹo không còn được ưa thích mà thay vào đó là những món quà tốt cho sức khỏe.

hop qua toi kim cuong dong a

Hộp quả tết Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á được thiết kế sang trọng, trang nhã, trong có lót nhung, vỏ hộp được thiết kế hoa văn hiện đại. Mỗi hộp quà tết gồm 02 hộp toi den co don 300gr. Hộp quà trị giá: 960,000 vnđ.

Thông tin về sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á

Nhằm cung ứng sản phẩm Tỏi đen chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, sau khi làm chủ công nghệ sản xuất Tỏi đen được chuyển giao công nghệ độc quyền chính thức từ Nhật Bản, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á đã đầu tư xây dựng Nhà máy Tỏi Kim cương Đông Á – Nhà máy Tỏi đen hàng đầu châu Á  trên diện tích 1,5ha.

Tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao, ổn định ở quy mô lớn.

hop qua toi kim cuong dong a

Quá trình sản xuất Tỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm.

Xem thêm: Tỏi đen tác dụng

Để biết thêm chi tiết về hộp quà tết tỏi đen và đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Dược liệu quý

Leave A Reply


− 2 = three