Giá bán tỏi đen cô đơn bao nhiêu 1kg?

0

Tỏi đen cô đơn là sản phẩm tỏi đen được lên men từ tỏi cô đơn. Do có giá đầu vào nguyên liệu đắt nên giá thành của tỏi đen cô đơn thương cao hơn so với tỏi đen nhiều tép từ 3 – 500.000đ/kg.

Giá bán Tỏi Đen Cô Đơn

Hiện nay các sản phẩm tỏi đen cô đơn rất đa dạng, từ nhãn hiệu đến nhà sản xuất,… Dưới đây mời bạn tham khảo bảng giá tỏi đen cô đơn Đông Á – thương hiệu tỏi đen chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Bảng giá tỏi đen cô đơn Giá/ Đơn vị SP
Hộp 300g 390.000đ/hộp
Hộp 200g 270.000đ/hộp
Túi 200g 215.000đ/hộp
Túi 500g 495.000đ/hộp

Hiện nay, Tại website chính thức của sản phẩm cũng đang có CTKM mua 01 kg tỏi đen cô đơn đóng hộp giá chỉ còn 1.080.000đ/kg; 01kg tỏi đen cô đơn dạng đóng gói giá chỉ 945.000đ/kg. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Tại sao tỏi đen cô đơn có giá thành cao

Bởi hạn chế của nguồn nguyên liệu đầu vào là tỏi cô đơn không trông được. Tỏi cô đơn chỉ được sinh ra khi củ tỏi phát triển một nhánh duy nhất, tập trung hoàn toàn chất dinh dưỡng trong một nhánh tỏi. Tỏi cô đơn không có giống riêng biệt, chỉ sinh ra một cách tự nhiên nên có sản lượng thấp.

Tỏi Đen Cô Đơn Đông Á

Tỏi đen cô đơn có giá thành cao cũng bởi do loại tỏi này thơm ngon, dễ bóc vỏ hơn so với tỏi đen nhiều nhánh. Tỏi có vị ngọt thanh, dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng

Chọn mua sản phẩm tỏi đen cô đơn nào tốt?

Tỏi đen cô đơn Đông Á là sản phẩm tỏi đen được hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi không chỉ thơm ngon, sản phẩm còn được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức chuyên môn uy tín trong và ngoài nước.

  • Tỏi Kim Cương Đông Á được sản xuất theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản
  • Nhà máy Tỏi Kim Cương là nhà máy sản xuất tỏi đen duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP – tiêu chuẩn xác định các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng có đáp ứng điều kiện thực hành thuốc tốt, an toàn cho người sử dụng.
  • Nguồn nguyên liệu đầu vào đáp ứng tiêu chuẩn 3 không: không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu, không hóa chất bảo vệ thực vật và được lựa chọn và bảo quản ở điều kiện dưới -3 độ C, đảm bảo tỏi không mọc mầm.
  • Quy trình sản xuất được giám sát bởi các chuyên gia đầu ngành

toi-den-dong-a

  • Sản phẩm được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y Tế Và Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương, Cục VSATTP, Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế Intertek.  Tỏi Kim Cương Đông Á sau khi lên men có chứa các chất SAC, polyphenol, acid amin… tăng gấp 16 lần so với Tỏi tươi. Đây là “siêu thực phẩm” được các chuyên gia chứng nhận là thực phẩm chức năng số 1 trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính do gốc tự do gây ra.

>>> Xem chi tiết: Tác dụng của tỏi đen với sức khỏe

Để biết thêm chi tiết và đặt mua tỏi đen cô đơn vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Leave A Reply


nine − 5 =