Đột quỵ não trường hợp nào dùng được An Cung

0

Một số trường hợp sử dụng an cung không đúng cách, dẫn đến các biến chứng xuất huyết toàn thân, cùng nhiều hệ lụy khác. Vậy trường hợp tai biến mạch máu não nào dùng được An Cung Ngưu Hoàng Hoàn? Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào?

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàng

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn do danh y Ngô Cúc Thông thời Thanh sáng lập trên cơ sở kế thừa cổ phương, được bào chế từ những dược liệu thanh nhiệt, lương huyết, giải độc, hạ nhiệt tiêu đờm, thanh tâm… v.v…Dùng an cung ngưu hoàng hoàn để cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân sẽ giúp hạn chế tối đa tỷ lệ tử vong do tai biến mạch máu não đồng thời giảm thiểu mức độ nặng nề của các di chứng để lại sau tai biến.

Hiện nay, sản phẩm An Cung Ngưu Hoàn Hoàn được đánh giá cao và có uy tín nhất trên thị trường là  An Cung Ngưu Hoàn Hoàn Đồng Nhân Đường. Sản phẩm được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi công ty dược phẩm Đông Á. Sản phẩm bao gồm 01 viên nén bọc trong lớp vỏ bọc vàng nguyên chất, đựng trong hộp sắt tròn đỏ.

an cung nguu hoang hoan dong nhan duong

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, khai khiếu…dùng trong cấp cứu điều trị đột quỵ não.

  • Trong thành phần có các vị thuốc Cao Sừng Trâu, Hoàng Cầm, Hoàng Liên,… thanh nhiệt an thần trấn kinh cực mạnh, làm cho các tế bào não giảm hưng phấn, tiêu thụ oxy ít nhất
  • Xạ hương có tính chất tuyên thông khai khiếu cực mạnh, làm cho tri giác phục hồi, và có khả năng thông mạch, (chính vì tính chất này nên phụ nữ có thai không được dùng vì dễ bị sẩy thai)
  • Chính vì có tính chất như vậy nên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được chỉ định điều trị đột quị (Thể chứng bế, nhồi máu não) cực kì hiệu quả. Các bệnh viện ở Trung quốc đều có loại thuốc này để điều trị đột quị.

Xem thêm: liều dùng an cung ngưu hoàng hoàn

Trường hợp nào dùng được An Cung?

Thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàng chỉ có tác dụng điều trị với trường hợp bệnh nhân bị đột quỵ não thể bế chứng. Tức là bệnh nhân có các biểu hiện:: Huyết áp cao, người bệnh thở phì phò, người nóng, tay nắm chặt, trương lực cơ tăng, mặt đỏ, răng cắn chặt, bí đại tiểu tiện.

Không sử dụng An Cung khi bệnh nhân đột quỵ não thể thoát chứng: Bệnh nhân bất tỉnh, hạ thân nhiệt, hạ huyết áp, lạnh chân tay, ra mồ hôi lạnh.

Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết: “Về lý thuyết, bệnh nhân bị tai biến nhồi máu não uống An cung ngưu có thể cải thiện lâm sàng do thuốc làm giảm yếu tố đông máu. Trường hợp bị tai biến xuất huyết não, uống An cung ngưu càng nguy hiểm vì gia tăng chảy máu”.

an cung nguu hoang hoan dong nhan duong 7

Bác sĩ khuyến cáo, thuốc An cung ngưu hoàng hoàn được chỉ định dùng cho các trường hợp tai biến mạch máu não do thiếu máu, tắc mạch, nhồi máu, sốt cao, rối loạn tâm trí, viêm não. Tuy nhiên, tuyệt đối không dùng thuốc này cho bệnh nhân bị tai biến máu não do chảy máu hoặc thể chứng thoát – giai đoạn nặng, khi cơ thể suy nhược, nhiễm hàn.

Thuốc An cung ngưu có tác dụng chống đông. Bệnh nhân đang bị xuất huyết máu não, cần cầm máu không cho chảy thì lại uống An cung khiến máu không thể đông lại, càng chảy máu nhiều thêm, nguy hiểm cho người bệnh.

Để đặt mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàng vui lòng truy cập website: Ancung.net hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Leave A Reply


seven + = 13