Đánh giá sản phẩm tỏi đen Nhật Bản Orihiro

0

Đánh giá sản phẩm tỏi đen Nhật Bản Orihiro – sản phẩm tỏi đen của Nhật đang được lưu hành tại Việt Nam

Tỏi đen là gì – tỏi đen có tác dụng gì

Tỏi từ lâu đã là một loại gia vị – thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhưng tỏi có một nhược điểm đó là mùi khó chịu. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học Nhật Bản,đã nghiên cứu lên men tự nhiên tỏi tươi để tạo ra tỏi đen và họ đã thành công mĩ mãn trong việc nghiên cứu tỏi đen  cùng với những tác dụng tốt hơn tỏi tươi rất nhiều

–  Không mùi: quá trình lên men giúp khử đi hoàn toàn mùi hôi của tỏi, tỏi đen có vị ngọt, ngon như trái cây.

– Hàm lượng các chất trong tỏi đen sau khi được lên men cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi: đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

– Được chế biến thành dạng viên: rất dễ sử dụng và bảo quản mà thành phần chứa trong tỏi đen vẫn được đảm bảo.

TÁC DỤNG CỦA TỎI ĐEN

– S-Arylcysteine: chống ung thư

– Polyphenol
– Có vị ngọt, không có mùi hôi
– Không có phản ứng phụ.
– Bổ sung SOD enzime, polyphenol: chống oxi hóa
– Chống nhiễm độc chất phóng xạ
– Giải độc nicotin mạn tính
– Bảo vệ gan
– Chống các bệnh đường hô hấp
– Phòng chống ung thư
– Giảm thiểu tiến trình xơ cứng động mạch
– Giảm đường huyết
– Tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh
– Trị rối loạn tiêu hoá

Xem thêm: Ăn tỏi đen vào lúc nào?

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và công dụng của tỏi đen vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply


8 × four =