Các sản phẩm tỏi đen do Việt Nam sản xuất

0

Các sản phẩm tỏi đen Việt Nam ngày càng đa dạng khi có sự tham gia sản xuất và phân phối của các đơn vị nghiên cứu, công ty dược.

Sản phẩm tỏi đen do học viện Quân Y sản xuất

Từ đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, học viện quân y đã sản xuất 2 sản phẩm tỏi đen là Tỏi đen Học viện Quân Y dạng tỏi đen nguyên củ đóng hộp và tỏi đen Sâm Ngọc Linh dạng viên nén tỏi đen.

toi den sam ngoc linh

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á

Tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á được sản xuất và phân phối bởi công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối. Tỏi kim cương Đông Á được sản xuất theo công nghệ sản xuất tỏi đen chuyển giao độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản.

Nguyên liệu đủ tiêu chuẩn sau đó được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm Tỏi kim cương – Tỏi đen Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tỏi đen đang được lưu hành tại Việt Nam.

toi kim cuong den dong a

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm tỏi kim cương – tỏi đen Đông Á, vui lòng truy cập website chính thức: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tác dụng của tỏi đen và cách sử dụng

Tỏi đen ngâm mật ong

Leave A Reply


five × = 10